Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Khi quyết định kinh doanh quán ăn, nhà hàng,… chủ nhà hàng cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề khó khăn và phức tạp. Như quản lý nhân sự, thu chi, kiểm toán, đảm bảo chất lượng sản phẩm… Đặc biệt, các ông/ bà chủ đầu tư quản lý kho trữ thực phẩm của quán rất nhiều. Thịt để tủ lạnh được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như chất lượng của tủ đông, sản phẩm thịt và thời gian bảo quản thịt đúng. Nếu bạn còn đang thắc mắc thời gian bảo quản các loại thịt trong tủ lạnh như nào. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tuệ Ngân.
Nhiệt độ trong kho lạnh có ảnh hưởng lớn đến chất lượng thực phẩm tại nhà hàng. Sử dụng nhiệt độ bảo quản thịt thích hợp có thể giúp thịt tươi ngon nhất. Giúp lưu giữ hương vị và ngăn chặn, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại. Bởi vậy mà nhiệt độ bảo quản đông lạnh đúng. Để tăng thời gian bảo quản thịt luôn là vấn đề đáng quan tâm. Nhất là các cơ sở kinh doanh thực phẩm.
Thịt sống có thể bảo quản trong ngăn đá ở nhiệt độ khoảng 1.1°C trong khoảng từ 3 – 4 ngày. Còn với các loại thịt được cấp đông, việc bảo quản bằng kho lạnh có thể lưu trữ từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, trong quá trình lưu kho, bạn cần đặc biệt lưu ý nhiệt độ bảo quản thịt đông lạnh.
Các nhà hàng, quán ăn nhu cầu lưu trữ thịt sẽ sử dụng tủ lạnh để bảo quản thịt đông lạnh. Với mức nhiệt độ trong tủ lạnh, thịt có thể được lưu trữ trong một vài tuần. Thậm chí là vài tháng nếu biết cách bảo quản.
Nhiệt độ ngăn mát từ 2°C – 3°C, thịt có thể bảo quản trong khoảng từ 3 – 4 ngày. Cách bảo quản thịt đông lạnh với điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn. Sẽ giúp doanh nghiệp bạn lưu trữ thịt trữ đông được lâu hơn. Tuy nhiên, thịt càng được nấu sớm hơn sẽ tốt hơn. Bởi việc này sẽ càng đảm bảo được hương vị và chất lượng tuyệt vời nhất.
– Bạn nên nhắc nhân viên khi nhập hàng về phải phân chia các loại thịt, phần thịt khác nhau khi bảo quản đúng cách.
– Ban đâu, hãy đầu tư kho trữ lạnh hoặc những tủ cấp đông có chức năng chỉnh nhiệt độ dưới 0 độ C để bảo quản thịt và thực phẩm được lâu hơn. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa được lợi nhuận rất lớn đấy.
– Bạn nên nhớ không nên trữ lạnh thịt đông lạnh cùng các loại thực phẩm khác như rau củ, trái cây, gia vị,…
– Luôn lưu ý phân chia và ưu tiên sử dụng các sản phẩm thịt đông lạnh kỳ sau đó mới tới sử dụng các sản phẩm mới nhập về
– Điều quan trọng, nhà hàng bạn không nên bảo quản thịt đông lạnh sống chung với thịt đã được nấu chín. Bởi đây là một điều rất tối kỵ đấy.
Hy vọng bài viết đã giúp Quý khách hiểu rõ hơn về thời gian bảo quản thịt đông lạnh vệ sinh, an toàn. Tuệ Ngân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu thịt từ các nước cung ứng uy tín. Chính vì thế chúng tôi được nhiều khách hàng, đặc biệt là các chủ nhà hàng, quán ăn tin tưởng hợp tác lâu dài. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc muốn lựa chọn thịt cấp đông tươi ngon thì hãy liên hệ ngay với Tuệ Ngân nhé!
—————-
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0935199986