Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Thịt trâu gác bếp hay còn gọi là thịt trâu sấy là món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Thịt trâu gác bếp thường được làm từ thịt bắp, thịt thăn trâu được loại bỏ gân và ướp các loại gia vị như hạt dổi, ớt khô, mắc khén… trước khi đem đi gác bếp. Nếu bạn ghé thăm Lai Châu hãy nếm thử món thịt trâu gác bếp, bạn không thể quên được cái cảm giác dai dai, ngọt bùi của thịt xen lẫn vị thơm, cay cay của gia vị.
Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Thịt nhập khẩu là món ăn được nhiều cơ sở nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Hiện nay, trên địa bàn có rất nhiều cửa hàng đại lý phân phối thịt nhập khẩu Đà Nẵng. Là nhà nhập khẩu...
Khi quyết định kinh doanh quán ăn, nhà hàng,… chủ nhà hàng cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề khó khăn và phức tạp. Như quản lý nhân sự, thu chi, kiểm toán, đảm bảo chất lượng sản...
Thực phẩm đông lạnh hiện nay đang là sự lựa chọn của số đông các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Điểm cộng của các loại thịt gia cầm đông lạnh là nằm ở tính tiện lợi,...
Thịt trâu là món ngon được nhiều thực khách ưa chuộng. Thịt trâu có độ dai vừa phải và vị ngon ngọt khi kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau. Và cũng mang được đến rất nhiều món ăn...
Ngày nay, tại nhà hàng, quán ăn là một loại hình kinh doanh ăn uống phổ biến. Tại các nhà hàng, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thịt cấp đông an toàn là việc quan...