Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Hiện nay, thịt nhập khẩu đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng nước ta. Tuy nhiên, mua thịt nhập khẩu ở đâu đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại Đà Nẵng thì không phải ai cũng biết. Tuệ Ngân – Công ty thịt bò nhập khẩu Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ mua thịt nhập khẩu vừa an toàn lại hợp vệ sinh tại Đà Nẵng.
Một số ý kiến cho rằng thịt nhập khẩu là thịt đông lạnh. Do vậy thường không tốt cho sức khỏe và không có giá trị dinh dưỡng. Vậy ý kiến trên có đúng không, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Thịt đông lạnh dùng thịt của các loại gia súc, gia cầm như bò, lợn hay gà và chúng sẽ được chế biến theo cách thức đặc biệt. Trong 12 đến 24 giờ sau khi giết mổ, thịt sẽ được bảo quản trong môi trường nhiệt độ từ 0oC – 4oC. Lúc này thịt đang ở trạng thái gọi là “Chín sinh hóa”. Giai đoạn tiếp theo, thịt sẽ được đem đi lọc ra và làm lạnh đột ngột trong môi trường có nhiệt độ khoảng -25oC.
Các phản ứng sinh hoá tự nhiên khó xảy ra hoặc chúng xảy ra chậm trong quá trình thịt được giữ lạnh. Do đó, thịt sẽ giữ được các giá trị dinh dưỡng an toàn ban đầu. Thậm chí, có thể loại bỏ được các loại vi khuẩn có hại trong nhiệt độ bảo quản khoảng -25oC.
Tuy nhiên, trên đây là thịt được nhập khẩu qua đường chính ngạch với đầy đủ giấy tờ rõ ràng và minh bạch.
Vấn đề tiếp theo được quan tâm rất nhiều đó chính là thời gian bảo quản thịt nhập khẩu. Hạn bảo quản và sử dụng của thịt còn phụ thuộc vào các nhân tố như loại thịt, nhiệt độ hay môi trường trong tủ lạnh.
Trong đó, quan trọng nhất là nhân tố nhiệt độ. Thông thường, nhiệt độ -18oC là bắt buộc đối với các loại thịt. Thịt sẽ dễ hư hỏng, xuất hiện các vi khuẩn có hại. Nếu được trữ trong nhiệt độ quá cao. Và ngược lại, nếu trữ thịt trong nhiệt độ quá thấp thịt sẽ biến chất, mất nước.
Bạn có thể rã đông thịt ở ngăn mát tủ lạnh. Bạn có thể trữ thịt lại vào ngăn đá tủ lạnh cho lần dùng tiếp theo. Hoặc bạn cho thịt vào nồi chứa nước thêm một ít đường (muối). Mục đích là để thịt được rã đông nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn phải để thịt nguyên trong bao bì không được xé ra. Tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào thịt trong quá trình rã đông này.
Cách tiếp theo là rã đông bằng lò vi sóng, cách này tiết kiệm thời gian và khá an toàn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nhiệt độ phù hợp với các loại thịt và trọng lượng thịt. Tránh làm cho việc thịt chín ở ngoài nhưng bên trong lại chưa rã đông hoàn tất. Thịt rã đông bằng cách này phải sơ chế ngay, khi bạn muốn cất lại vào tủ lạnh khi dùng không hết thì bạn nên luộc chín để tránh bị nhiễm vi khuẩn.
Hiện nay vì lợi nhuận, một số cơ sở đã bất chấp bán thịt bẩn, thịt nhập khẩu không có giấy tờ rõ ràng. Do đó, tìm hiểu một địa chỉ mua thịt nhập khẩu an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng.
Vì lý do này, Tuệ Ngân luôn ở đây cùng các bạn.
Với sản phẩm thịt được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…. đầy đủ giấy tờ rõ ràng. Với nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm luôn hàng đầu, Tuệ Ngân luôn cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thịt bò nhập khẩu Đà Nẵng chất lượng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.
======================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY XNK TUỆ NGÂN
Website: https://tuengan.vn/
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0941 044 343
Email: Tuenganxnk@Gmail.Com