Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Tại Việt Nam, sản lượng các loại thịt bò nhập khẩu ngày càng tăng qua từng năm. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các loại thịt bò ngoại nhập đang được người tiêu dùng trong nước cực kì ưa thích và tin dùng. Không dừng lại ở đó, thịt bò nhập khẩu cũng là nguyên liệu được các chủ quán ăn, nhà hàng sử dụng rất nhiều trong món ăn của họ. Vây lý do đằng sau sự ưa chuộng này là gì, hãy cùng Tuệ Ngân tìm hiểu nhé.
Màu đỏ sậm đặc trưng khi được bảo quản đông của các loại thịt bò nhập khẩu. Các loại thịt bò nhập khẩu còn có tên gọi khác là thịt bò đông lạnh; thịt bò đông lạnh nhập khẩu. Phần lớn thịt bò nhập khẩu ở nước ta được vận chuyển từ Úc và Mỹ. Cả hai nước đều có nền chăn nuôi gia súc hiện đại bậc nhất. Bò ở đây được tuyển chọn và chăn nuôi trong môi trường chuyên nghiệp, khắt khe. Ngoài ra, các loại thịt bò muốn được vào Việt Nam cũng phải trải các bước kiểm tra trước khi được tiêu thụ trên thị trường.
Các loại thịt bò nhập khẩu được yêu thích vì hàm lượng dinh dưỡng cao, cân đối. So với thịt bò trong nước thì các loại thịt nhập khẩu có chất lượng tốt hơn. Thịt bò trong nước thường được nuôi với quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình. Quy trình chăn nuôi không kiểm soát khiến chất lượng thịt không ổn định. Thịt bò nội địa có tỷ lệ nạc và mỡ không cân đối.
Ngược lại, thịt bò nhập khẩu được chăn nuôi có kiểm soát theo quy mô công nghiệp. Quy trình chăn nuôi và chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt cùng dây chuyền giết mổ đạt tiêu chuẩn. Chất lượng thịt được sản xuất cao và đống nhất. Cũng nhờ điều kiện chăn nuôi đặc biệt, cân bằng về dinh dưỡng mà thịt bò từ Úc, Mỹ rất nạc, ít mỡ bao phủ và có được độ mềm, ngọt tự nhiên.
Khâu kiểm định thịt nghiêm ngặt trước khi đưa vào tiêu thụ. Các loại thịt bò nhập khẩu hoàn toàn là thịt sạch. Hiện nay, thịt bò nhập khẩu theo đường chính ngạch khi vào Việt Nam Đều cũng đã được cơ quan chức năng kiểm tra an toàn vệ sinh theo chuẩn quốc tế. Nói về vấn đề này, TS Phạm Kim Đăng – trưởng khoa Chăn nuôi, học viện Nông nghiệp Việt Nam: “Tất cả các lô hàng thịt nhập khẩu vào Việt Nam khi đến cửa khẩu, cảng biển đều phải lưu giữ lại để lấy mẫu kiểm tra 100% chứ không phải chỉ hậu kiểm, lấy mẫu xác suất.” Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm thịt được bán trên thị trường.
Giá thị nhập khẩu rẻ không kém thịt trong nước. Tuy chất lượng rất cao nhưng giá thịt nhập khẩu chỉ xấp xỉ với giá thịt được sản xuất trong nước.Ví dụ: Giá thịt ba chỉ bò Mỹ, Úc đông lạnh được bán tại các siêu thị cũng đang khoảng từ 170.000 – 240.000đ/kg. Đặc biệt, tại các cửa hàng bán lẻ ở ngoài chỉ ở mức 160.000đ/kg. Trong khi đó, giá thịt bò Việt Nam đang bán tại các siêu thị và các chợ dân sinh đã giao động từ khoảng 170.000/kg với loại bình thường và từ 250.000/kg với cao cấp.
Mức giá rẻ bắt nguồn từ năng suất chăn nuôi cao ở Úc, Mỹ. Cộng với thị hiếu tiêu dùng ở phương Tây, họ chỉ lựa chọn những phần thịt mềm, nạc, các phần còn lại có giá bán rất rẻ. Do đó thịt bò nhập khẩu vào Việt Nam có giá thành khá thấp.
Công ty XNK Tuệ Ngân chuyên nhập khẩu thịt. Với sứ mệnh đặt khách hàng làm trung tâm và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Tuệ Ngân hân hạnh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch uy tín và chất lượng. Các loại thịt bò nhập khẩu rất đa dạng bao gồm đùi, nạc vai, nạc lưng, thăn ngoại,…. Tuệ Ngân đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức giá ổn định cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm nổi bật của các loại thịt bò nhập khẩu. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Tuệ Ngân qua hotline 0935 199 986 để được tư vấn. Tuệ Ngân luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín với mức giá vô cùng hợp lý.
======================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY XNK TUỆ NGÂN
Website: https://tuengan.vn/
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0935 199 986
Email: Tuenganxnk@Gmail.Com