Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Hiện nay, Việt Nam nhập khẩu số lượng lớn thịt bò đông lạnh về để sử dụng trong nước. Bên cạnh những tảng thịt bò ngoại nhập chất lượng đến từ ÚC, Mỹ thì cũng xuất hiện những mặt hàng kém chất lượng. Đâu là cách nhận biết thịt bò nhập khẩu chất lượng kém, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Để nhận biết miếng thịt đã để lâu ngày, sau khi rã đông, màu sắc thịt sẽ thay đổi, trở nên nhợt nhạt, hoặc bị thâm, kết cấu mỡ và nạc không còn chắc chắn, bị tách rời. Bạn hãy để ý vào phần kết cấu nạc và mỡ miếng thịt không hề chắc chắn hoặc không có liên kết do những phần thịt khác nhau ép lại. Phần thịt không có đường vân trắng của mỡ và gân thịt.
Thịt bò bình thường có mùi thơm đặc trưng. Ngược lại, đối với thịt kém chất lượng, khi ngửi kĩ sẽ nhận thấy xuất hiện mùi ôi, chua, mùi lạ, khó chịu. Đây là những tảng thịt không còn giữ được độ tươi cũng như có thể tồn tại nhiều vi khuẩn trong quá trình phân hủy.
Những miếng thịt bò cần được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C. Đây là quy chuẩn nhiệt độ tối thiểu phải đạt được khi bảo quản thực phẩm đông lạnh. Những miếng thịt bò không được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp thường sẽ có màu sắc không bình thường hoặc chúng ta sẽ thấy xuất hiện ứ nước.
Nếu là thịt tươi khi đem luộc thì nước thường có mùi thơm, nước trong, váng mỡ to. Ngược lại thịt chất lượng kém thì nước luộc thịt đục và có thể có mùi không bình thường như mùi ôi, thiu, chua, mùi kháng sinh hoặc thuốc bổ trợ.
Đặc điểm thịt bò nhập khẩu chất lượng an toàn
Thịt bò nhập khẩu an toàn sau khi rã đông sẽ mang màu sắc tươi, bề mặt mịn và không có xơ vụn. Khi thái miếng thịt tươi sẽ mềm và dính vào dao. Khi dùng tay ấn vào miếng thịt bò sẽ thấy thịt có độ chắc, đàn hồi tốt. Tay ấn xuống không bị lõm. Ngay cả khi ủ đông, thịt cũng không quá đen, đôi khi mang theo một chút màu nâu đỏ. Nhưng khi rã đông thịt vẫn giữ được độ tươi ngon.
Thịt bò nhập khẩu chất lượng an toàn có độ săn chắc, đàn hồi tốt.
Chính phủ các quốc nha như Nhật Bản, Úc luôn ra sức bảo vệ thương hiệu thịt bò của quốc gia. Đặc biệt thịt bò nhập khẩu từ Úc được mang một bộ tiêu chuẩn rõ ràng về chất lượng thịt để đảm bảo cho người tiêu dùng. Bộ tiêu chuẩn này là MSA (Meat Standard Australia). Thịt bò nhập khẩu được dán nhãn MSA là thịt được giám sát nghiêm ngặt khi đưa ra thị trường. Người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng loại thịt này.
Cuối cùng, người tiêu dùng nên lựa chọn thịt bò nhập khẩu chất lượng được bày bán tại các siêu thị lớn hoặc siêu thị chuyên về thịt bò. Thịt ở đây được giám sát kĩ và phân bổ có hệ thống hơn bên ngoài. Điều này sẽ giúp đảm bản phần nào chất lượng cho người tiêu dùng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thịt bò nhập khẩu chất lượng. Trong đó có Công ty XNK Tuệ Ngân. Với sứ mệnh đặt khách hàng làm trung tâm và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Tuệ Ngân hân hạnh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch uy tín và chất lượng. Sản phẩm đa dạng từ đùi, nạc vai, nạc lưng, thăn ngoại bò Úc. Tuê Ngân đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức giá ổn định cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Tuệ Ngân đảm bảo mang đến bạn sản phẩm thịt bò nhập khẩu chất lượng nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thịt bò nhập khẩu chất lượng kém. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Tuệ Ngân qua hotline 0935 199 986 để được tư vấn. Tuệ Ngân luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín với mức giá vô cùng hợp lý.
======================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY XNK TUỆ NGÂN
Website: https://tuengan.vn/
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0935 199 986
Email: Tuenganxnk@Gmail.Com