Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Hiện nay có đa số nhà hàng tại Đà Nẵng lựa chọn thịt cấp đông để tạo ra các món ăn ngon cho thực khách. Vậy có những kinh nghiệm nào để mua và bảo quản thịt cấp đông nhập khẩu Đà Nẵng luôn tươi và chất lượng không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để Tuệ Ngân chia sẻ cho các bạn nhé!
Với công nghệ cấp đông nhanh ở nhiệt độ phù hợp và được bảo quản chặt chẽ. Thịt cấp đông vẫn luôn giữ được gần như nguyên vẹn các chất và vị của thịt. Để mua được thịt cấp đông nhập khẩu Đà Nẵng chất lượng thì chúng ta cần lưu ý những điều sau:
Dù là tươi hay cấp đông nhập khẩu thì màu sắc của thịt cũng phải tươi. Nếu như thấy thịt có màu như chuyển sang thẫm và ngà hơn với màu chuẩn của thịt. Thì có thể thịt đã không còn như ban đầu. Hoặc là bị bảo quản lâu và không còn chất lượng nữa.
Có những địa chỉ bán thịt nhập khẩu không đúng như quảng cáo. Chỉ mang danh là thịt nhập khẩu nhưng chưa được kiểm soát chất lượng. Vì vậy chúng ta cần cẩn thận trong việc lựa chọn những nơi bán thịt cấp đông. Đặc biệt là chủ nhà hàng cần phải cân nhắc kỹ hơn để đảm bảo an toàn và giữ chân khách hàng.
Tiêu chí hàng đầu của thịt cấp đông là không được chứa chất bảo quản. Các chất cấm có trong thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Có một vấn đề mà các chủ nhà hàng cần quan tâm là làm sao để bảo quản thực phẩm đúng cách. Bởi đây là yếu tố quyết định thịt có được tươi ngon lâu mà vẫn được sử dụng lâu hay không. Sau đây thì Tuệ Ngân – với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối thịt cấp đông nhập khẩu Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn biết
Nhiệt độ cấp đông ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thịt. Nhiệt độ bảo quản hợp lý là -18 độ C. Nhiệt độ này phù hợp để duy trì cấu trúc, dinh dưỡng và mùi vị của thịt. Mỗi loại thịt đều có nhiệt độ bảo quản khác nhau. Các nhà hàng cần chú ý thiết kế kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ và quy trình vận hành.
Mỗi loại thực phẩm đều có thời gian bảo quản khác nhau. Thường trong điều kiện lý tưởng, các loại thịt có thể lưu trữ trong khoảng thời gian 12 tháng. Trong đó, thịt lợn là 8 tháng và thịt bê là 10 tháng. Đối với các nhà hàng thì nên bảo quản thịt trong thời gian ngắn để có thể đem đến những món ăn chất lượng cho thực khách nhé!
Vì quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Tuệ Ngân, nên hãy để chúng tôi đồng hành cùng nhà hàng của bạn. Chắc chắn những sản phẩm mà Tuệ Ngân mang lại sẽ không làm thực khách của bạn thất vọng.
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0941044343