Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Việc loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh là một trong những thiết bị cần thiết. Nhất là các nhà hàng, quán ăn có kho đông rộng, chứa nhiều hàng hóa. Đặc biệt, phải đảm bảo thức trong kho luôn tươi ngon, an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe của các thực khách khi đến nhà hàng. Hãy tham khảo một số cách của Tuệ Ngân trong việc khử mùi và bảo quản thịt trong tủ lạnh hiệu quả nhé.
Vệ sinh tủ lạnh tại nhà hàng, quán ăn là bước đơn giản nhất trong việc khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả. Các nhân viên của bạn nên tắt tủ lạnh trước. Và đưa hết tất cả thực phẩm được bảo quản ra ngoài. Đồng thời sẽ loại bỏ những thức ăn đã hư hỏng, hết hạn sử dụng không còn ngon miệng nữa. Và không để thức ăn bị hỏng không làm ảnh hưởng đến các loại thực phẩm tươi sống.
Việc làm sạch, dọn dẹp ngăn đá trong tủ lạnh thực ra không quá khó khăn. Đây là bước đơn giản nhất để khử mùi và bảo quản thịt. Nhưng dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp vừa ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi. Và ngăn chặn các loại nấm mốc gây mùi hôi khó chịu. Điều này cũng đảm bảo thực phẩm được tươi ngon và giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm tốt hơn.
Đối với nhà hàng, nhiệt độ kho lạnh, kho trữ đông thực phẩm phải luôn được đảm bảo để giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Các kho bảo quản thực phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Tại các nhà hàng thường có kho lạnh và kho đông để phục vụ với mọi nhu cầu sử dụng.
– Kho lạnh thường được dùng để trữ rau, củ, quả hoặc các thịt cá dùng trong ngày. Yêu cầu của nhiệt độ phòng khoảng từ 2 – 8 độ C.
– Kho trữ đông để trữ các thực phẩm đông lạnh như các loại thịt, cá,… để sử dụng dần. Kho trữ đông yêu cầu nhiệt độ bảo quản tối thiểu -18 đến -25 độ C.
Mỗi loại thực phẩm sẽ có cách bảo quản khác nhau. Bạn nên lưu ý không nên bảo quản các loại thịt cùng với rau củ, trái cây, gia vị,… Quan trọng hơn hết việc để rau quả cùng với thịt sẽ dễ làm tăng nguy cơ mùi vị đặc trưng của thịt hay rau củ, quả sẽ bị mất đi. Hoặc các thực phẩm sẽ lây mùi cho nhau. Đây là điều kỵ mà bạn cần tránh để khử mùi và bảo quản thịt. Nếu để thực phẩm như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng và dễ làm phật lòng các thượng khách khi ghé thăm nhà hàng bạn. Vì thế, bạn cần thường xuyên chăm sóc kho lạnh của nhà hàng mình. Đặc biệt, bạn cần có phương pháp khử mùi và bảo quản thịt cấp đông cao cấp nhé.
Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm cách để khử mùi và bảo quản thịt đông lạnh hiệu quả. Nếu bạn đang tìm đơn vị để nhập các sản phẩm thịt trữ đông cho nhà hàng mình mà chưa biết địa chỉ nào là uy tín. Hãy liên hệ đến số điện thoại 0941044343 để Tuệ Ngân hỗ trợ bạn chu đáo và tận tâm. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn nguồn nguyên liệu mà bạn cần.
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0941044343