Tại các nhà hàng, quán ăn ba chỉ bò nhập khẩu Đà Nẵng đang rất được thực khách yêu thích. Với nhiều cách chế biến đa dạng và chất lượng dinh dưỡng cao. Thịt ba chỉ bò nhập khẩu...
Chà bông thịt heo từ lâu đã là món quà vặt được nhiều người yêu thích. Các bước làm chà bông khá đơn giản và cùng không quá cầu kỳ. Mỗi khi đói, chỉ cần một chút chà bông với cơm trắng hay xôi nóng là tuyệt cú mèo. Hãy cùng Tuệ Ngân tham khảo ngay cách làm nhé!
Chà bông thịt heo là những sợi xé nhỏ, vừa mềm dai và vừa dậy hương thơm khi được dùng với cơm trắng và xôi. Đây được xem là món không thể thiếu cho nhà hàng, quán ăn bán xôi, bánh mì,… Chính vì vậy, nhiều nhà hàng đã chủ động tìm hiểu và thực hiện làm chà bông. Đó là cách vừa tiết kiệm và để yên tâm hơn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng món ăn cao cấp.
Bước 1: Ướp thịt
Cho thịt vào nồi ướp lớn. Thêm muỗng hạt nêm, đường trắng, muỗng cà phê muối, nước mắm, tiêu xay, tỏi băm và sả băm nhỏ, trộn đều.
Trộn đều thịt với các loại gia vị, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Cách làm chà bông thịt heo ngon là bạn ướp ít nhất khoảng 8 tiếng hoặc để qua đêm nếu có thời gian.
Bước 2: Luộc thịt
Chị thịt vào nước luộc chín. Nhớ chỉ nên đổ ít nước và đun với lửa nhỏ. Đun cho đến khi cạn nước thì tắt bếp, vớt thịt ra để ráo.
Bước 3: Giã nhỏ hoặc xay miếng chà bông
Để thịt cho tới khi nguội, cho vào cối giã nhẹ cho miếng thịt mềm. Sau đó dùng tay xé thành sợi nhỏ.
Bắc chảo lên bếp, bật lửa nhỏ rồi cho thịt vừa xé sợi và phần nước luộc vào dùng, đảo đều cho đến khi thịt khô và tơi thì tắt bếp.
Đó là cách làm chà bông heo sợi to. Nếu muốn chà bông tơi và mịn hơn bạn có thể dùng máy xay sinh tố để nhanh hơn.
Bước 4: Hoàn thành & bảo quản
Cho chà bông vào lọ thủy tinh sạch, đẩy nắp kín, dán nhãn bảo quản và sử dụng dần.
Tại Tuệ Ngân chúng tôi đem lại sản phẩm chất lượng cho các nhà hàng, quán xôi. Không chỉ riêng về thịt heo đông lạnh để làm chà bông thịt heo mà Tuệ Ngân còn cung cấp nhiều mặt hàng khác. Như thịt bò, thịt gà, thịt trâu, thịt heo, hải sản,… Các loại thịt được cung cấp với số lượng lớn, chất lượng cao cấp và giá cả phù hợp. Chúng tôi cam kết luôn thực hiện tốt những quy tắc trong việc đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm là hàng đầu.
Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có làm chà bông thịt heo và lựa chọn đơn vị mua thịt heo đông lạnh cho nhà hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh cho nhà hàng, quán ăn thì hãy liên hệ Tuệ Ngân. Chúng tôi tư vấn cho bạn và đảm bảo sản phẩm có mức giá siêu cạnh tranh. Gọi ngay vào số điện thoại 0941044343. Chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ bạn.
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 111 B2-83 KĐT Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Liên hệ: 0941044343